ต้นสังกัดยืนยัน คังแดเนียล – จีฮโย TWICE เลิกรากันแล้ว

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

ได้มีรายงานข่าว เปิดเผยว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE ตัดสินใจเลิกรากัน หลังจากที่ยอมรับความสัมพันธ์ต่อสาธารณะมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของท้ังคู่ออกมายืนยันความจริงแล้ว

สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายงานข่าวในช่วงเช้าวันที่ 10 พฤศจิกายนว่า คังแดเนียล และ จีฮโย TWICE ได้ตัดสินใจเลิกรากัน หลังจากที่เผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชน มานานกว่า 1 ปี 3 เดือน

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้าน JYP Entertainment ต้นสังกัดของจีฮโย และ KONNECT Entertainment ต้นสังกัดของคังแดเนียล ได้ออกมายืนยันข่าวการเลิกรากันของทั้งคู่ว่าเป็นความจริง โดยเผยว่า “จากการตรวจสอบกับศิลปิน เป็นความจริงที่พวกเขาเพิ่งเลิกกันไป” 

คังแดเนียล และ จีฮโย พบกันผ่านคนรู้จักในปี 2018 โดยทั้งสองเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการเพลง ก่อนที่จะยืนยันความสัมพันธ์ต่อสาธารณชน เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า ทั้งสองยุ่งเกินกว่าที่จะดำเนินความรักของพวกเขาได้ต่อไป

 

แหล่งข่าวจากคนสนิทของทั้งสอง เผยผ่าน Dispatch ว่า “ท้ังคู่มีเป้าหมายที่ชัดเจน ขณะที่กำลังจดจ่ออยู่กับผลงานใหม่ การพบกันจึงลดลง ดูเหมือนว่าสำหรับพวกเขา งานเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าในเวลานี้”

จีฮโย เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานอัลบั้มชุดใหม่ ‘Eyes wide open’ พร้อมเพลงไตเติล ‘I CAN’T STOP ME’ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่ คังแดเนียล กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับผลงานใหม่

 

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว :บันเทิง