ชินเยอึน หลั่งน้ำตา เผยความในใจถึงการที่ผลงานซีรีส์ของเธอทำเรตติ้งน้อยติดต่อกัน

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

นักแสดงสาว ชินเยอึน ที่เพิ่งลาจอไปพร้อมผลงานซีรีส์ More Than Friends มาได้ไม่นาน มีโอกาสมานั่งพูดคุยถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ กับนักแสดง มุนกายอง ซึ่งเป็นรุ่นพี่นักแสดงที่สนิทกัน ผ่านรายการ ‘Face ID’ ทาง KakaoTV ซึ่งมีช่วงหนึ่งในรายการที่นักแสดงสาวได้เผยด้านที่อ่อนแอของตัวเอง หลั่งน้ำตาด้วยความเสียใจ เมื่อเธอรู้สึกถึงความรับผิดชอบที่มีต่อผลงานซีรีส์ที่เธอแสดง ซึ่งผลงานซีรีส์ของเธอ ทำเรตติ้งอยู่ราว 1% กว่า ๆ ติดต่อกันทั้ง 2 เรื่องในปีนี้

“ดูเหมือนว่าทั้งหมดเป็นความผิดของฉัน ถ้าฉันรับผลไม่ดีไปคนเดียวก็ไม่เป็นไร แต่ทุกคนรับผลแบบนี้ ทำให้ฉันคิดว่า ‘มันเป็นเพราะฉันหรือเปล่า’ ฉันเลยรู้สึกยากลำบากกับความคิดนั้น” ชินเยอึน เผยความในใจถึงกระแสตอบรับซีรีส์ของเธอ 

ระหว่างรายการ ชินเยอึน ทานข้าวกับรุ่นพี่นักแสดง มุนกายอง ได้เผยถึงการหยุดพักของเธอ ว่า “ฉันอยากจะหยุดพัก” เมื่อถามว่าเธออยากจะทำอะไร ชินเยอึน ตอบว่า “ก็แค่ ฉันรู้สึกว่าฉันจำเป็นต้องหยุดพักในตอนนี้” คำตอบของชินเยอึน ทำให้เพื่อนนักแสดง มุนกายอง เข้าไปกอดและปลอบชินเยอึน พร้อมกับถามว่าเกิดเรื่องยากลำบากอะไรขึ้นกับเธอ ก่อนที่ชินเยอึน จะพรั่งพรูความในใจออกมา ว่า

“จนถึงมัธยมปลายฉันรักในการแสดงและหัวใจเต้นแรงกับมัน จนถึงจุดหนึ่งที่ฉันคิดว่าจะทำยังไงให้ดีขึ้น ยิ่งกังวลมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งอยากจะทำออกมาให้ดีจริง ๆ

ฉันรู้สึกว่าถ้าหากผลลัพธ์ออกมาไม่ดี ทุกอย่างมันเป็นความผิดของฉัน เวลาทำงานเราจะต้องรับผิดชอบกับงานมากใช่ไหม แล้วนี่เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบ ตั้งแต่สมัยเรียน ฉันแสดงก็เพราะว่าฉันรู้สึกสนุกกับมัน แต่ว่าตอนนี้ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถพูดว่าฉันชอบการแสดงได้อย่างง่ายดายอีกต่อไปแล้ว ฉันรู้สึกว่าฉันต้องรับผิดชอบในการทำงาน” 

ข่าวสด
ในปี 2020 นี้ ชินเยอึน รับบทนำในผลงานซีรีส์ 2 เรื่อง นั่นคือ ‘Welcome’ ทางช่อง KBS และ ‘More Than Friends’ ทางช่อง JTBC ซึ่งผลงานซีรีส์ทั้งสองเรื่องทำเรตติ้งได้น้อยติดต่อกัน ด้านแฟน ๆ ต่างแสดงความเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กับนักแสดงสาวหลังจากที่ชมการออกอากาศรายการนี้ ซึ่ง ชินเยอึน ก็ได้อัปเดตบนแฟนคาเฟ่ของเธอเพื่อให้แฟน ๆ มั่นใจว่าเธอรู้สึกดีขึ้นแล้ว และเธอกำลังอยู่ในระหว่างหยุดพักพร้อมกับแพลนว่าจะกลับมาพร้อมกับโปรเจกต์ใหม่ ๆ ให้ติดตามในอนาคต

ข่าวล่าสุด

ขอบคุณแหล่งข่าวจาก www.khaosod.co.th

หมวดข่าว :บันเทิง