ครูลูกกอล์ฟ ทำจริง! ประกาศเลิกจัดรายการดัง จบเส้นทางวงการบันเทิง มีคนร้องไห้แล้ว

ครูลูกกอล์ฟ
Share on facebook
Share on twitter
ครูลูกกอล์ฟ ทำจริง! ประกาศเลิกจัดรายการดัง พุธทอล์คพุธโทร จะทำเทปสุดท้ายปลายเดือนนี้ จบเส้นทางวงการบันเทิง มีคนร้องไห้แล้ว

หลังจากครูลูกกอล์ฟ หรือคณาธิป สุนทรรักษ์ ครูสอนภาษาและ​เจ้าของสถาบัน Angkriz โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก “LG and Friends” โดยระบุว่า “ลูกกอล์ฟขอออกจากวงการบันเทิงนะคะ เพราะถ้าจะเงียบขนาดนี้ ลูกกอล์ฟไม่ต้องการเสียเวลาอยู่ในที่แห่งนี้ค่ะ ขอให้ทุกคนไม่เอ่ยถึงลูกกอล์ฟ ในฐานะคนในวงการบันเทิงอีกนะคะ ปกติเข้าไปแค่นิ้วก้อย วันนี้ขอเดินออกมาเต็มตัวแล้วค่ะ”

“ต่อจากนี้ขอให้พี่ๆ นักข่าวทุกสำนักที่เห็นข้อความนี้ กล่าวถึงลูกกอล์ฟในฐานะคนไทยคนนึงเท่านั้น ไม่ต้องเชื่อมโยงลูกกอล์ฟกับคำว่า “วงการบันเทิง” อีก ขอบคุณนะคะ และไม่ต้องทำข่าวเรื่องนี้ค่ะ เสียเวลา เอาเวลาไปทำข่าวช่วยประชาชนค่ะ และลูกกอล์ฟของดรับงานในวงการบันเทิงทั้งหมด ไม่ต้องติดต่อมานะคะ ขอบคุณค่ะ”

ล่าสุด ครูลูกกอล์ฟ โพสต์เฟซบุ๊กยืนยันอีกครั้งถึงเรื่องนี้ โดยประกาศเตรียมเลิกจัดรายการดัง พร้อมคุยกับดาราที่จัดรายการร่วมกันอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ว่า

ครูลูกกอล์ฟ

“คนถามมาเยอะมากว่า #พุธทอล์คพุธโทร ทำยังไงต่อ ตอบตรงนี้นะคะ ลูกกอล์ฟจะทำเทปสุดท้ายปลายเดือนนี้ แล้วจบอีกหนึ่งการเดินทาง รายการยังไปต่อ แต่จะมีคนมาแทนที่ แค่นั้นเอง รอฟังในรายการน้า มีคนร้องไห้แล้ว 1”

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : บันเทิง