เสียงแม่ร้องทรมาน! หนุ่มใหญ่อัดคลิปวอนช่วยด่วน แม่ติดโควิด อาการทรุด

วอนช่วยด่วน
Share on facebook
Share on twitter
หนุ่มใหญ่ บ้านถูกตอกปิดประตู ในพื้นที่ จ.นนทบุรี อัดคลิปขอความช่วยเหลือด่วน แม่ยายวัย 89 ปี ติดโควิด อาการทรุด ร้องโอดโอย หวั่นอาการหนักกว่านี้

จากกรณีนายก้อง อายุ 58 ปี อาศัยอยู่ในบ้านพักในซอยแห่งหนึ่ง ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี ร้องเรียนว่า เมื่อวันที่ 11 ก.ค.64 ที่ผ่านมา ถูกเจ้าของคอนโดแห่งหนึ่ง ซึ่งมาทำบ้านเช่าอยู่ท้ายซอย ซึ่งเป็นที่ดินติดกับหลังบ้าน ถือวิสาสะให้ลูกน้องนำไม้มาตีปิดประตูหลังบ้าน ไม่ให้เปิดไปรับอาหารจากญาติที่มาส่งอาหารให้กับครอบครัว 4 ชีวิต

ซึ่งต่อมาผลตรวจเชื้อไวรัสโควิดในครอบครัวนี้จากสถาบันบำราศนราดูร พบว่าภรรยาของนายก้อง อายุ 64 ปี แม่ยายอายุ 89 ปี และ หลานชายอายุ 18 ปี ติดเขื้อไวรัสโควิดทั้งหมด รวมถึงน้องสะใภ้แยกกันอยู่แต่คอยนำอาหารมาให้ทุกวันก็ติดเชื้อด้วย ยกเว้นนายก้องเองที่ได้รับการฉีดวัคซีนชิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ก.ค.2564 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปขอความช่วยเหลือจาก นายก้อง เนื่องจากแม่ยายวัย 89 ปี นอนร้องขอความช่วยเหลือ “โอ้ย ๆ” พร้อมกับถามว่า “จะให้รออะไร ทำไมไม่พาไปหาหมอ” ซึ่งเป็นสภาพที่น่าเวทนา โดยนายก้องได้อัดคลิปขอความช่วยเหลือเพื่อให้ช่วยหาเตียง หาโรงพยาบาล รถพยาบาลมารับตัวแม่ยาย ที่อาการเริ่มหนักไปรักษาตัวด่วน

เพราะเกรงว่าอาการจะทรุดหนักลงไปกว่านี้ หากยังต้องรอความช่วยเหลืออยู่แบบนี้ ส่วนตนเองในตอนนี้ยังไม่สามารถเดินทางออกจากบ้านไปขอความช่วยเหลือตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ แม้จะไม่ติดเชื้อแต่ยังคงต้องกักตัวดูอาการต่อไปให้ครบกำหนด

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป