ชาวเน็ตเรียกร้องให้ ดารา นักแสดง เป็นกระบอกเสียง หลังม็อบ14ตุลาฯ รุนแรง ทำแฮชแท็ก #แบนดาราปรสิต ติดเทรนด์อันดับ 2 บนทวิตเตอร์

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter
ทำเอาโลกออนไลน์เดือดกันเลยก็ว่าได้ เมื่อเหตุการณ์ม็อบ16 ตุลาฯ มีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการใช้แก๊สน้ำตาและมีการฉีดน้ำเพื่อสลายการชุมนุม

ล่าสุด (16 ตุลาคม 2563) แฮชแท็ก #แบนดาราปรสิต ติดเทรนด์อันดับ2 ในทวิตเตอร์ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนเรียกร้องให้ซุปตาร์ ดาราดังออกมาเป็นกระบอกเสียงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างไม่พอใจกับคนที่พวกเขาชื่นชอบ ซึ่งมองว่าการนิ่งเปรียบเสมือนการเพิกเฉยกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งเหล่าคนดังมีการอัปสตอรี่กิน เที่ยวของพวกเขา แต่สถานการณ์อีกพื้นที่หนึ่งกำลังลุกเป็นไฟอยู่ในขณะนี้ ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนมองว่ามันดูไร้หัวใจมาก
ข่าวสด
โดยดาราที่ถูกพาดพิงมีหลายคน ไม่ว่าจะเป็นอั้ม พัชราภา ที่ชาวเน็ตบอกว่าเห็นหมา ดีกว่าเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ชาวเน็ตมองว่านอกจากไม่สนใจเพื่อนมนุษย์ด้วยกันยังโพสต์รูปชุดว่ายน้ำ เที่ยวทะเลมีความสุข
ข่าวสด

ชาวเน็ตบางรายยังแคปยอดฟลอโลว์ของดาราที่มียอดคนติดตาม TOP9 อย่าง ใหม่ ดาวิกา, แบมแบม GOT7 และญาญ่า อุรัสยา และบอกว่าเห็นใครอยู่ข้างประชาชนหรือยัง รักไม่ลงแล้ว ทั้งลิซ่า แม่อั้ม ดาวิ พอกันที

ข่าวสด

นอกจากนี้ยังมีสาวชมพู่ อารยา ที่โพสต์ภาพตัวเองนุ่งทูพีซเที่ยวทะเลท่ามกลางสถานการณ์การชุมนุมที่กำลังลุกเป็นไฟ

ข่าวสด

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ชุมนุมในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป แฟนๆ ต้องตามดูกันต่อไป แต่แอดเองก็ภาวนาให้เหตุการณ์ทั้งหมดจบลงด้วยดี และทุกคนปลอดภัย

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว :บันเทิง