คู่รักนักแสดง ‘ยุนฮยอนมิน-แบคจินฮี’ คงความสัมพันธ์อันดี มีโมเมนต์เล็ก ๆ บน Instagram

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter
กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์ เมื่อแฟน ๆ ได้สังเกตเห็นความสัมพันธ์รักอันดี ระหว่าง คู่รักนักแสดง ยุนฮยอนมิน – แบคจินฮี ที่มีโมเมนต์เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เห็นผ่านทาง Instagram จากการที่ฝ่ายชายไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ Instagram ของแฟนสาว
เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นักแสดงสาว แบคจินฮี ได้โพสต์ภาพบน Instagram ส่วนตัว (@jinibeak) ขณะที่เธอกำลังใช้เวลาเดินเล่นกับสัตว์เลี้ยงของเธออย่างมีความสุข พร้อมเขียนแคปชั่นที่โพสต์ดังกล่าวว่า “ขอบคุณที่เป็นแบคบงบงนะ” ซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาวโพสต์ไปได้ไม่นาน ยุนฮยอนมิน ก็ได้มาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ว่า “น่ารักจุง” แม้จะเป็นคำสั้น ๆ แต่ก็ทำเอาแฟนคลับของนักแสดงทั้งสองต่างปลื้มปริ่มในความสัมพันธ์รักอันดีของทั้งคู่เหมือนที่ผ่านมา
ข่าวสด

และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่างคู่รักนักแสดงคู่นี้เป็นที่ได้รับความสนใจ เนื่องจาก ยุนฮยอนมิน เคยมาคอมเมนต์ที่ใต้โพสต์ Instagram ของแฟนสาว อยู่หลายครั้ง

ยุนฮยอนมิน และ แบคจินฮี เปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 หลังจากที่มีข่าวลือเดตด้วยกันมาก่อนหน้าถึง 2 ครั้ง โดยทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “My Daughter Geum Sa Wol” ช่อง MBC ตั้งแต่ปี 2016 ปัจจุบันทั้งสองคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว

ในปีนี้ ยุนฮยอนมิน มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ My Holo Love ออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ตามมาด้วย ซีรีส์ To All the Guys Who Loved Me ทางช่อง KBS และเขากำลังจะคัมแบคผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ในซีรีส์ Get Revenge ออกอากาศตอนแรก 21 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง TV Chosun ส่วนทางด้าน แบคจินฮี มีรายงานเปิดเผยว่าเธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาผลงานชิ้นต่อไป

ข่าวสด
ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว :บันเทิง