อย่ากลัว! เบิ้ล ปทุมราช ลั่นไม่เคยกลัวเสียงาน10ชิ้น ดีกว่าเงียบ-ไม่มีความสุข10ปี

เบิ้ล ปทุมราช
Share on facebook
Share on twitter

อย่ากลัว! เบิ้ล ปทุมราช เผยเหตุกล้าCall out รับมีงานพรีเซ็นเตอร์จ่อ ลั่นไม่เคยกลัวเสียงานในวงการ10ชิ้น ดีกว่าเงียบ-ไม่มีความสุขอีก10ปี ยันไม่ได้จ้องทำสงคราม แค่แสดงมุมมอง

ถือเป็นอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงที่ออกมาแสดงความเห็น หรือ call out อยู่ตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัว เคยออกเสียงเพื่อประชาชน ด้วยถ่ายรูป 3 นิ้ว ที่มีความหมายว่า “วัคซีนดีๆ ประเทศดีๆ ชีวิตดีๆ”

เบิ้ล ปทุมราช

ล่าสุด “เบิ้ล ปทุมราช” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเหตุผลที่กล้าออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “อย่ากลัวที่จะโพสต์แสดงมุมมอง และสิทธิของตัวเองนะครับ ผมเองก็เป็นนักร้องและมีงานพรีเซ็นเตอร์จ่อ ผมไม่เคยกลัวที่จะโพสต์แล้วเสียงานในวงการ10ชิ้น มันคงดีกว่าเงียบแล้วไม่มีความสุขอีก10ปี

ตอนนี้และคือ โอกาสเคียงข้างแฟนคลับประชาชนและเป็นหน้าที่ของกระบอกเสียง ทุกโพสต์จงยกเอาอารมณ์ออก เอาเหตุผลที่ดีใส่ เราแสดงมุมมองไม่ได้จ้องทำสงคราม อ้ายมีเหตุผล ของจริงอยู่นี่”

เบิ้ล ปทุมราช

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ ศรัทธา , ที่สุดแล้วคุณ สมกับฉายาใหม่ที่ผู้สื่อข่าวมอบให้ , ไม่เคยกลัวค่ะ เรามีสิทธิเท่าเทียมกัน , หลงรักเลยทัศนคติดีมาก หัวใจหล่อมาก , สุดยอดน้องชาย มักคำนี้หล่ะ , แบบนี้แหละ คนของประชาชน เบิ้ล และ สนับสนุนศิลปินทุกคนที่ออกมาใช้สิทธิเรียกร้องความเป็นธรรมร่วมกัน

รวมคอมเมนต์-6
รวมคอมเมนต์2-93
เบิ้ล ปทุมราช

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : บันเทิง