ด่วน! เจ้าแม่นาคีเกินต้าน 'แต้ว' ไม่รอด-ติดโควิด หลังกักตัวมา 6 รอบ เปิดไทม์ไลน์ยิบ

แต้ว

ขอบคุณรูปจาก : ข่าวสด

Share on facebook
Share on twitter

ด่วน! เจ้าแม่นาคีเกินต้าน ‘แต้ว’ ไม่รอด-ติดโควิด หลังกักตัวมา 6 รอบ เปิดไทม์ไลน์ยิบ รอเตียงเข้ารับการรักษา ผจก.เผยตอนนี้ตอบไม่ได้-ติดจากไหน

เมื่อวันที่ 15 ก.ค.64 หลังผ่านประสบการณ์เฉียดโควิดมาแล้วหลายครั้งหลายครา สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รวมถึงผ่านมาตรวจหาเชื้ออีกหลายครั้ง แต่ทุกครั้งนางเอกสาวก็รอดมาได้

แต่ล่าสุด แต้ว ณฐพร โพสต์ไอจีแจ้งข่าวร้ายว่า ตรวจพบเชื้อโควิด-19 พร้อมเปิดไทม์ไลน์ทั้งหมดโดยระบุว่า

เนื่องจากวันที่ 16 ก.ค. แต้วต้องถ่ายภาพนิ่งและทำงานร่วมกับทำงาน จึงไปตรวจก่อนวันที่ 14 ก.ค. ของทีมงานทุกคนและแต้วด้วย ก่อนผลออกมาพบติดโควิด

โดยไทม์ไลน์ในเบื้องต้น ระหว่างวันที่ 1-3 ก.ค. ได้อยู่บ้าน ส่วนวันที่ 4 ก.ค.ไปตรวจพบผลเป็นลบ จากนั้นวันที่ 5 ก.ค.ไปตัดไหมที่รพ.พญาไท นวมินทร์

แต้ว

วันที่ 6 ก.ค. อยู่บ้าน วันที่ 7 ก.ค.ไปตรวจสุขภาพ วันที่ 8 ก.ค. ชมโครงการ CBRE ซอยอยู่เจริญ 11 ชมโครงการซอยสาทร 15 วันที่ 9 ก.ค. ชมโครงการ ISSARA RESIDENCE พระราม 9 และซื้ออาหารสุนัข

ส่วนวันที่ 10-13 ก.ค. และวันที่ 14 ก.ค. ไปตรวจโควิด ที่รพ.พญาไท นวมินทร์ และวันที่ 15 ก.ค. อยู่บ้าน และทราบผลติดโควิด ตอนนี้แต้วรอเข้ารับการรักษา (รอเตียง) ตามขั้นตอนของโรงพยาบาล

ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ได้โทรไปสอบถามผู้จัดการสวนตัวของนางเอกสาว โดยผู้จัดการส่วนตัวเผยว่า วันนี้ตนกับแต้ว ต้องไปตรวจโควิดด้วยกันพร้อมกับทีมงาน เพราะว่าพรุ่งนี้เราต้องไปถ่ายงาน แต่ปรากฏผลออกว่าว่าแต้วติดโควิด ทุกคนก็ตกใจ ตัวแต้วเองก็ตกใจ เพราะว่าแต้วไม่ได้ไปไหน ไม่ค่อยได้เจอใครด้วย แล้วก็เซฟตัวเองอย่างดีตลอด

ถ้าถามว่าติดที่ไหนตอนนี้ไม่สามารถตอบได้จริงๆ เพราะเจ้าตัวก็ไม่รู้ ซึ่งตอนนี้กำลังรอประสานกับทางโรงพยาบาลเพื่อหาเตียงอยู่ ตอนนี้ทุกคนก็จะวุ่นๆ ส่วนตัวเองและทีมงานที่ไปตรวจไม่มีใครติดเชื้อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้แต้วตรวจโควิดมาแล้วหลายครั้ง และผ่านการกักตัวมาแล้ว 6 รอบ

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป