เช็ก! "นครชัยแอร์" ประกาศหยุดเดินรถ ทุกเส้นทาง เผยช่องทางคืนตั๋ว

ขอบคุณรูปจาก : ข่าวสด

Share on facebook
Share on twitter

เช็กเลย! “นครชัยแอร์” ประกาศหยุดเดินรถ ทุกเส้นทาง เผยช่องทางการคืนตั๋วผ่านระบบออนไลน์ รวมถึงสามารถเลื่อนตั๋วได้ โดยไม่ระบุวันเดินทางให้

วันนี้ (21 ก.ค.) นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามคำสั่งกรมการขนส่งทางบกที่ 465/2564 ตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 28) ลงวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 รัฐบาลได้ประกาศให้งดให้บริการ เดินรถเข้า-ออกเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

เบริษัทฯ จึงมีความจำเป็นต้องขอหยุดการเดินรถตามนโยบายของกรมการขนส่งทางบกในช่วงระยะเวลานี้ สำหรับผู้โดยสารที่มีตั๋วเดินทางตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป สามารถเดินทางใหม่ได้ภายใน 365 วัน นับจากวันที่ระบุบนตั๋วโดยสารใบเดิม โดยในระหว่างนี้ผู้โดยสารไม่ต้องดำเนินการใดๆ ระบบจะดำเนินการเลื่อนตั๋วโดยไม่ระบุวันเดินทางให้โดยอัตโนมัติ และลูกค้าสามารถคืนตั๋วได้ 100% ผ่านบริการ NCA Refund ทางLine : @nca.refund ให้ลูกค้าทำรายการได้โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สถานีฯ นครชัยแอร์ เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้มีความจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทาง

สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นในการส่งพัสดุไปยังต่างจังหวัด นครชัยแอร์ยังเปิดให้บริการ NCA Express (ส่งพัสดุ) ไปยังภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก สำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งพัสดุกับนครชัยแอร์สามารตรวจสอบเส้นทาง และเวลาเปิด – ปิดสาขาที่ให้บริการได้ที่ Line: @ncaexpress หรือ Facebook Fanpage พิมพ์ @nakhonchaiair.official และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2939-4999 เวลา 08.00 – 18.00 น. ได้ทุกวัน

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

slotxo

หมวดข่าว : ทั่วไป