บุกม่านรูด จับแม่เล้า พาเด็กสาวค้ากาม เหยื่อผงะ! ตรวจโควิดผลเป็นบวก

จับแม่เล้า

ขอบคุณรูปจาก : ข่าวสด

Share on facebook
Share on twitter

บุกม่านรูด จับแม่เล้าค้ากามเด็กสาวผ่านทวิตเตอร์ หักค่านายหน้า 400 บาท ตร.บุกช่วย 2 สาว สารภาพเพิ่งเริ่มทำมาได้แค่ 2 เดือน เหยื่อผงะ! ตรวจโควิดผลเป็นบวก

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม.พ.ต.ท.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมตัวน.ส.เอ้ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และน.ส.ศิริพร อายุ 19 ปี ในคดีค้ามนุษย์ ได้ที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน อ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกันนี้ยังเข้าช่วยเหลือ น.ส.พี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี และน.ส.แต (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นเหยื่อจากขบวนการค้ามนุษย์ด้วย

จากการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ามี บัญชีทวิตเตอร์ โดยพบโพสต์ค้ากามเด็กสาวอายุ ตั้งแต่ 16-18 ปี ในพื้นที่ของอ.เมืองกาญจนบุรี ราคา 1,300 บาท ต่อครั้ง ซึ่งพบยอดผู้ติดตามถึง 7,000 คน

ต่อมาจากการสืบสวน เจ้าหน้าที่ทราบเจ้าของบัญชีดังกล่าวคือน.ส.เอ้ ผู้ต้องหารายนี้ โดยพบว่ามีการนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 มาค้าบริการจริง จึงวางแผนเข้าจับกุม พร้อมช่วยเหลือเหยื่อการค้ามนุษย์ทั้ง 2 อีกด้วย

สอบสวนทราบว่า น.ส.เอ้ มักจะอ้างว่าตนเองนั้นอายุ 25 ปีแล้ว เพื่อแสดงตัวเป็นแม่เล้า สามารถควบคุมเด็กได้ โดยผู้ต้องหามักจะ ชักชวนหญิงสาวที่อายุไม่ถึง 18 ปี มาเข้าสังกัดขายบริการทางเพศ และโพสต์ทางทวิตเตอร์เพื่อหาลูกค้า และจะมีเพื่อนคือน.ส.ศิริพร เป็นผู้ทำหน้าที่พาเด็กไปส่งให้กับลูกค้า

ส่วนค่าตัวน.ส.เอ้ ก็จะแบ่งให้เด็กครั้งละ 900 บาท ส่วนตัวเองจะได้ค่านายหน้า 400 บาท โดยเพิ่งจะเริ่มทำมาได้แค่ 2 เดือน เพราะนายหน้ารุ่นใหญ่ในพื้นที่ถูกตำรวจปคม.บุกกวาดล้างไปหมดแล้ว จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม.ดำเนินคดีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า ผลตรวจโควิด-19 ยังพบอีกมีผลเป็นบวก ทำให้น.ส.แต ต้องตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง เนื่องจากสัมผัสกับน.ส.พี อย่างใกล้ชิด จึงนำตัวเข้าสู้ขั้นตอนการกักตัวต่อไป พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่ยังเตือนไปยังผู้ที่เคยมาใช้บริการว่า ขอให้รีบไปเข้ารับการตรวจโดยทันทีอีกด้วย

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป