เป้ วงมายด์ โดนดราม่า หลังแพ้ศึก 10 Fight 10 ชาวเน็ตผิดหวัง มาชกมวยแต่กลัวเสียโฉม

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

เป้ วงมายด์ โดนดราม่า หลังแพ้ศึก 10 Fight 10 ชาวเน็ตผิดหวัง มาชกมวยแต่กลัวเสียโฉม

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ พ่ายแพ้คะแนนให้กับคู่ชก ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในศึก 10 Fight 10 ไปเมื่อคืนวันที่ 19ต.ค. ที่ผ่านมา ต่อมา หนุ่มเป้ ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องแบบยาวเหยียดลงไอจี พร้อมยังเผยถึงคำสัญญาที่ตัวเองได้ให้ไว้กับภรรยา น้องกร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ข่าวสด

ล่าสุด กลับมีดราม่าจากชาวเน็ตอีกจำนวนหนึ่งที่ผิดหวังในตัวหนุ่มเป้ และมองว่า มาชกมวยแต่ทำไมกลัวเสียโฉม โดยเข้าคอมเมนต์ อาทิ

ผิดหวังมาก ผิดหวังสุดๆ ถ้ามัวแต่กลัวหน้าเสียโฉมก็ไม่ควรมาต่อยมวย วิ่งหนีอย่างเดียว ลีลาชั้นเชิงเยอะ แต่ไม่ออกหมัด คนดูเค้ารอมาตั้งนาน เจอมวยวิ่งซะงั้น เห้ออออ

คือบางที ก็ งง อะเข้าใจนะว่าไม่ใช่นักมวย แต่ในเมื่อเต็มใจสมัครเข้ามาแล้ว ก็ต้องรู้แล้วว่ารายการเขาจะให้ทำอะไร 🥊 คือโปรโหมดสะแบบเท่เลย เดี๋ยวเทควันโดสายน้ำตาล,เดี๋ยวเข้าห้องปกครองมากกว่าห้องเรียน,เดี๋ยวชอบเรื่องชกต่อย,ซ้อมมาอย่างดี ไม่จำเป็นต้องฟิตมีกล้าม ใช้ ร่างกายที่ได้เปรียบเข้าทำ แต่พอขึ้นเวทีจริง ทำไมไม่งัดมันออกมาหละ คือคุณติด แอ็คสำอางเกินไปหน่อย จะทำเหมือน ฟรอยเมล์เวเทอร์ คือมันไม่ใช่ 3 ยก คุณไม่เอาเลย ต่อยย่อแยะมากอะ คือถ้ากลัวจะเป็นแผลก็ไม่ต้อง สมัครมาชก ไปวิ่งดีกว่า แม้ ตั้ง 3 ยก เวลาพักก็เยอะ อะไรก็ไม่รู้ สมควรแพ้ กรรมการไม่ปรับแพ้ก็คือดีแค่ไหนละ เพราะไม่รู้จะให้คะแนนคุณยังไงเลย ติดแอ็คอย่างเดียว มันไม่ได้แดกอะ

อารูปลงเหมือนอย่างกับชนะเลย5555🤪ตั้งแต่ดู10/10มาไม่เคยมีใครเอาภาพแบบนี้ลงเลยเลือกแต่ shot พี่ณัฐโดนส่วนมากเค๊าจะเอารูปที่น่าประทับใจแล้วแท๊กคู่ชกของเราคุณทำให้10/10ไม่สนุกเลยตั้งแต่ดูมา(ความคิดเห้นส่วนตัวกั๊บ)อิอิ🤪🤪🤪

จริงๆถ้าไม่พร้อม น่าจะขอถอนตัวดีกว่า คุณทำให้ภาพ10fight10ที่เค้าสร้างกันมามันดูไม่ดีเลย สิ่งที่คุณทำเหมือนไม่ให้เกียรติรายการและคนดู

ข่าวสด
ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : บันเทิง