เมียหอบลูกตามหาผัว หายหัวไปครึ่งปี ที่แท้พากิ๊กไปเที่ยว จับได้คาสนามบิน ช็อกซ้ำ กิ๊กสาวคือนักเรียนไวโอลินของผัว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงนามสกุลหง ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะเผชิญหน้ากับสามี เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยเธออ้างว่าสามีของเธอหายตัวไปร่วม 6 เดือน โดยไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกชาย ทั้งๆ ที่ตัวเธอไม่มีรายได้ เนื่องจากเป็นแม่บ้านเต็มตัว

หลังจากตามหาสามีอยู่ครึ่งปี ในที่สุดหญิงสาวก็สืบทราบถึงเบาะแส และตัดสินใจหอบลูกชายตัวน้อยไปเผชิญหน้ากับสามีที่สนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ กระทั่งพบภาพบาดตาบาดใจ เมื่อสามีกำลังเดินกุมมือมากับผู้หญิงอีกคน แถมยังใส่เสื้อคู่รักกันด้วย

ในคลิปหญิงนามสกุลหงถามสามีเป็นภาษาจีนว่า “ฉันตามหาคุณมา 6 เดือน และต้องมาถึงสนามบินเพื่อตามหาคุณ สามีของฉันกำลังกุมมือผู้หญิงคนอื่น นี่มันหมายความว่ายังไง”

ต่อมาเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. เธอได้โพสต์เฟซบุ๊ก อธิบายเพิ่มเติมว่า เธอพาลูกชายมาที่สิงคโปร์เพื่อจะตามหาสามี และไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจสิงคโปร์

กระทั่งเธอได้ยินจากเพื่อนคนหนึ่งว่าสามีกำลังจะไปประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตามหาเขา เธอกับลูกชายจึงเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างสนามบินกับโรงแรม ด้วยความหวังว่าจะจับตัวเขาให้ได้

หญิงนามสกุลหง ยังเปิดเผยอีกว่า กิ๊กของสามีของเธอ ที่แท้คือเด็กสาวที่มาเรียนไวโอลินกับสามี

“ฉันกับลูกยืนอยู่ที่ประตูขาเข้า และเห็นสามีจับมือกับนักเรียนหญิงของเขา ทั้งสองคนเดินออกมา โดยสวมเสื้อผ้าของคู่รัก หัวใจของฉันเจ็บปวดและแตกสลาย นักเรียนหญิงคนนั้นยังถือกระเป๋าของฉันอยู่ด้วยซ้ำ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากการเผชิญหน้าที่สนามบิน เธอก็ไม่สามารถติดต่อกับสามีได้อีกเลย และวอนให้ชาวเน็ตช่วยตามหาเขา

“เลิกซ่อนตัวได้แล้ว” หญิงนามสกุลหง ระบุ “มานั่งเผชิญหน้ากัน และคุยเรื่องหย่า!”

เธอยังเปิดเผยอีกว่าตนเองไม่ใช่คนเดียวที่ต้องตามหาตัวสามี แม้แต่พ่อของสามีก็ยังอยากให้ลูกชายกลับบ้าน โดยโทรบอกเธอให้ไปขอร้องชายหนุ่มด้วย

“ฉันยังคงเป็นภรรยาตามกฎหมายของคุณ จำไว้ว่าฉันยังไม่ได้รับเอกสารการหย่าร้างใดๆ” เธอฝากข้อความถึงสามี

นอกจากนี้ หญิงนามสกุลหงยังแฉคลิปเสียงที่อ้างว่าเป็นเสียงของสามี เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาละเลยเธออย่างไร โดยในคลิปเสียง ผู้เป็นสามีบอกว่า “ฉันคิดว่าเธอคงเจ็บปวด แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องของฉัน เธอเจ็บปวดจนตายก็ยังไม่ใช่เรื่องของฉัน”

โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ต่างประณามการกระทำของฝ่ายชายที่ทอดทิ้งลูกเมีย และหนีไปเที่ยวกับกิ๊กสาวที่เป็นนักเรียนไวโอลินของตัวเอง ขณะที่บางส่วนก็มองว่าพ่อแม่ไม่ควรทะเลาะกันต่อหน้าลูก