เผยลุค ‘มุนกายอง’ สวมบท ‘อิมจูกยอง’ ในทีเซอร์ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

    True Beauty (여신강림) หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากนับตั้งแต่ประกาศนำเรื่องราวจากเว็บตูนมาถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ ซึ่งโปรเจกต์นี้ก็เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว ล่าสุด tvN ได้ปล่อยทีเซอร์แรก ที่เผยให้เห็นลุคตัวละคร อิมจูกยอง ที่ถ่ายทอดบทบาทโดย นักแสดงสาวมากฝีมือ มุนกายอง ซึ่งจะแสดงร่วมกับ ชาอึนอู ASTRO และ ฮวังอินยอบ

    จากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา มุนกายอง ได้ปรับลุคเพื่อให้เข้ากับบทบาท อิมจูกยอง ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง หญิงสาวผู้สามารถเนรมิตรใบหน้าลุคธรรมดาทั่วไปของตัวเองให้สวยโดดเด่นด้วยฝีมือการแต่งหน้าสุดเทพ ซึ่งทันทีที่ทีเซอร์ดังกล่าวปล่อยออกมา แฟน ๆ จำนวนไม่น้อยต่างตื่นเต้นกับการที่มุนกายองสามารถทำให้ตัวละครในเว็บตูนดูมีชีวิตขึ้นมา

ข่าวสด
ทีเซอร์ มุนกายอง ที่สวมบทบาท อิมจูกยอง ในทีเซอร์ซีรีส์ True Beauty

True Beauty จะเล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวผู้ที่ใช้ทักษะการแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ จากความกังวลในเรื่องรูปลักษณ์ของเธอ ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้คว้าตัว 3 นักแสดงวัยรุ่นมาแรงอย่าง มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO และ ฮวังอินยอบ มารับบทนำ ทำให้แฟน ๆ คาดหวังกับวิชวลอันแข็งแกร่งและฝีมือการแสดงที่น่าจับตามอง โดยจะเป็นผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae มีกำหนดออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

True Beauty เวอร์ชั่นเว็บตูน
ฮวังอินยอบ รับบท ฮันซอจุน | มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง | ชาอึนอู รับบท อีซูโฮ

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : บันเทิง