เฉลยบิ๊กเซอร์ไพรส์!! ‘ส.ศิวรักษ์’ โผล่ขึ้นเวที #25พฤศจิกาไปSCB

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

กลุ่มราษฎรมี มีบิ๊กเซอร์ไพรส์  “ส.ศิวรักษ์” ปรากฎตัวร่วมชุมนุม “อานนท์” ลั่น พร้อมสู้ตาต่อตา ฟํนต่อฟัน ถ้าทหารคิดทำรัฐประหาร 

วันที่ 25 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์ชุมนุม #25พฤศจิกาไปSCB ว่า ส.ศิวรักษ์ หรือ สุลักษณ์ ศิวรักษ์ นักเขียน นักวิชาการอิสระ ได้เดินทางมาปรากฏตัวในที่ชุมนุม บริเวณสำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์ และเข้าไปร่วมอยู่หลังเวทีแกนนำด้วย ก่อนแกนนำจะประกาศบิ๊กเซอร์ไพรส์ในคืนนี้ คือ ส.ศิวรักษ์ มาร่วมชุมนุม ซึ่งผู้ชุมนุมต่างปรบมือโห่ร้องแสดงความยินดี

ทั้งนี้ ส.ศิวรักษ์ ได้ขึ้นปราศรัยเพียงไม่ถึง 5 นาที โดยบอกว่า ขอให้ร่วมกันไล่นายกรัฐมนตรีออกไป หลังมีการนำ ม.112 มาใช้

ขณะที่ในการปราศรัยของนายอานนท์ นำภา ทนายความ และแกนนำกลุ่มราษฎรนั้น นายอานนท์ ระบุว่า  ตลอด 4 เดือนที่ผ่านมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ สิ่งที่ผุพังได้ถูกเปิดขึ้น สามารถจุดติดแล้ว

เสียงของผู้ชุมนุม ทำให้ผู้คนเห็นถึงปัญหา จากที่ไม่เคยตั้งคำถาม มาวันนี้หลายคนตั้งคำถาม และคล้อยตา  ชนชั้นนำไทยกลัวเราแก้รัฐธรรมนูญ พอเราประกาศจะทวงเงินราษฎร รัฐบาลก็เอาตู้คอนเทนเนอร์มาขวางเรา ไม่ได้กินพวกเราหรอก เพราะพวกเราแกง

หลังจากนี้เราจะไปกันอีกหลายที่ สำนักทรัพย์สินฯ ถ้าเราอยากไป เราจะไปเอง ไม่ต้องเอาตู้คอนเทนเนอร์ แท่งแบริเออร์มากั้นพวกเรา หากทหารคิดจะออกมารัฐประหาร เราจะออกมาต่อสู้ ตาต่อตาฟันต่อฟัน การรัฐประหารจะต้องเป็นครั้งสุดท้าย ไม่เชื่อคอยดู เรายังมีนัดกันอีก ก่อนสิ้นปีนี้บิ๊กๆ เบิ้มๆ แน่นอน

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : การเมือง