ยุติแล้ว #ม็อบ25พฤศจิกา เจอกันอีกครั้งศุกร์ 27 พ.ย.นี้ ยังไม่ระบุสถานที่

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

เวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 25 พ.ย. 63 บรรยากาศการชุมนุมของราษฎร ที่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน การชุมนุมเดินทางมาถึงช่วงท้าย สองแกนนำหลักได้ขึ้นเวทีปราศรัย คือ เพนกวิน พริษฐ์ ชิวารักษ์ และ รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล

โดย รุ้ง ปนัสยา ได้ประกาศว่า จะมีการนัดชุมนุมอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 27 พ.ย. นี้ เวลา 16.00 น. แต่ยังไม่ขอแจ้งสถานที่ ขอให้ผู้ชุมนุมรอติดตามสถานที่นัดหมายทางเพจต่างๆของราษฎร ในวันพรุ่งนี้ โดยในวันศุกร์นี้ จะเป็นการยกระดับการชุมนุมเต็มรูปแบบ

ขณะที่ เพนกวิน ระบุว่า ก่อนมาม็อบในวันนี้ มีเพื่อนของเราสองคนถูกจับกุม คือ โตโต้ ปิยรัฐ และ ครูใหญ่ อรรถพล นอกจากนี้ระหว่างที่กำลังชุมนุมกันอยู่นี้ ก็ยังมีความพยายามที่จะจับกุม ไผ่ จตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน ในม็อบ แต่ทำไม่เสร็จ รวมทั้งยังมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่พยายามจะรวบแกนนำทั้งหมดภายในคืนนี้ด้วย 

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ว่าพวกตนจะถูกจับหรือไม่ จะได้ไปร่วมชุมนุมกับทุกคนในครั้งหน้าหรือไม่ ก็ขอให้การชุมนุมเดินหน้าต่อ ขอให้ทุกคนสู้ต่อไป วันศุกร์นี้ขอให้พี่น้องออกมาร่วมกันอย่างมืดฟ้ามัวดินต่อไปล่าสุดเวลา 21.18 น. แกนนำได้ประกาศยุติการชุมนุมอย่างเป็นทางการแล้ว

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : การเมือง