เปิดหมด บี เหตุเลิกจิ้น ฟิล์ม อันฟอลไอจี ลั่นอย่าดูถูก ไม่โง่ให้ใครหลอก

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter
เม้าธ์สนั่นปมสัมพันธ์คู่จิ้น นางเอกรุ่นพี่ บี น้ำทิพย์ กับ พระเอกน้องใหม่ ฟิล์ม ธนภัทร ว่าจิ้นนอกจอสุดทางจิ้นแตกสู่ปมฝ่ายหญิงอันฟอลโลว์อินสตาแกรมฝ่ายชาย จนเกิดปมสงสัยเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเพจเจ๊มอย 108 ก็ออกมาเม้าธ์ว่า “เมื่อรักปลอมๆ ที่เอาใจแฟนคลับ กลายเป็นรักจริงนอกจอ แต่สุดท้ายรักกลับถูกทรยศ คนเราควรมีรักเดียว ไม่ใช่มีโลกหลายใบ.. -ล่าสุดนางเอกร่างเพรียวบอกทางช่องว่า.. จะไม่ร่วมงานกับพระเอกคู่จิ้นคนนี้อีก #พลอตละครเรื่องใหม่ #ใครพาดพิงคนอื่นเสียหายเชิญไปศาลคนเดียวค่ะ” โดยชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากนั้น

ล่าสุด สาวบี น้ำทิพย์ ออกมาเปิดใจในรายการแฉว่า ตอนนี้ไม่มีแฟนจริงๆ ไม่มีคนคุย ส่วนที่เพจดังพูดถึงและคนคาดเดาว่าเป็น บี ถามว่าเคยคบกับ ฟิล์ม จริงไหม สาวบี ยืนยันไม่เคยคบ ไม่เคยเป็นแฟนกันเลย มาเล่นละครด้วยกันเลยสนิทกัน

เมื่อถามว่าคนคิดกันเองว่าเป็นแฟนกัน บี ตอบว่า ใช่ เราอาจจะเล่นกันเวอร์เกินไป ดูแบบถึงเนื้อถึงตัว ทำให้แฟนคลับวี๊ดวิ้วกัน ไม่เคยเปิดตัวเลย เขาจ้างไปอีเว้นต์ก็ไป เมื่อถามว่าปีหน้าจะมีผลงานด้วยกันอีกไหม บี หัวเราะบอกว่าไม่รู้ก็แล้วแต่ผู้ใหญ่

ข่าวสด
ส่วนที่อันฟอลโลว์ไอจี บี ยอมรับว่าอันฟอลโลว์กันจริง เพราะฟอลโลว์เยอะแล้ว ก็อันฟอลโลว์ ไม่ใช่แค่ฟิล์ม ก็อันฟอลโลว์ไปหลายคนเลย ไม่รู้ว่าใครบ้าง เหมือนเราอยากตามใครก็ตาม ไม่อยากตามใครก็ไม่ตาม
ข่าวสด

ถามว่าจิ้นกันนอกจอแล้วอกหักหรือเปล่า บี ยืนยันว่าไม่ใช่ จิ้นแต่ในละคร ส่วนที่วงในแอบบอกทั้งสองคนคบกันตอนเล่นละครเรื่องเมีย2018 บี บอกไม่จริง หรือคบกันตอนเลิกเล่นแล้ว บี ก็ยืนยันไม่จริง เรื่องไอจีอยากฟอลโลว์ใครก็ฟอลโลว์ เป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว อยากทำอะไรก็ทำ ไม่อยากฟอลโลว์ใครก็ไม่ฟอล ส่วนอนาคตจะกลับไปฟอลโลว์ ฟิล์ม อีกไหม ไม่รู้ให้เป็นเรื่องอนาคต

ข่าวสด

ส่วนกระแสคอมเมนต์ในโลกโซเชียลที่เม้าธ์หนักทั้งคู่คบกันแต่ฝ่ายชายไม่ยอมเปิดตัวอาจกลัวกระแสตกและอีกประเด็นจับได้ว่าฝ่ายชายคบซ้อนฝ่ายหญิงเลยอันฟอลโลว์ไป บี กล่าวว่า “การเขียนแบบนี้อย่าดูถูกบี บีไม่ได้โง่ให้ใครมาหลอกคบซ้อนได้ อย่าดูถูกนะคะ เขามีแฟนก็ไม่เกี่ยวกับบีอยู่แล้ว เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกันตั้งแต่แรกอยู่แล้วจริงๆ ยืนยัน”

ข่าวสด

ไอจีของบีลงตัดพ้อเรื่องความรักมากมาย บี บอกว่า ก็ไม่ได้ตัดพ้อคนนี้หรือเปล่า บีหัวเราะพร้อมบอกว่า ไม่ใช่ เหมือนเห็นอะไรมาแล้วชอบก็เอามาโพสต์ แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรลึกไปกว่านั้น ถามว่าจะไม่รับงานกับฟิล์มแล้วใช่ไหม บี ตอบว่า ถ้ามีคนจ้างก็รับ ช่วงโควิดเหตุการณ์ต่างๆ เราต้องใช้เงิน จ้างเลย ไม่ปฏิเสธ

ส่วนกับอ๋อม อรรคพันธ์ นั้น บี บอกว่า คราวที่แล้วคลาดกัน แต่คราวนี้ไปดำน้ำวันตรงกันพอดีเลยเจอกัน ก็เจอกันปกติ เหมือนทริปดำน้ำ ต่างคนต่างไปแล้วก็ไปเจอกัน คุยกันแบบเพื่อน เขาก็มีคนคุยอยู่แล้ว เราไม่ชอบเป็นมือที่สามของใคร

บี น้ำทิพย์ เผยว่า ถ้าดูจริงๆ บีมีแฟนนับคนได้เลย อายุป่านนี้แล้ว เราเป็นคนค่อนข้างบูชาความรัก อยากเจอความรักที่ดีๆ คนดีๆ ที่รักเราจริงๆ ปิดตัวเองเหมือนกัน แต่ไม่ปิดจนเกินไป แต่ใครที่เราเปิดใจแล้ว คือคนที่เรามั่นใจว่าเขาคือคนที่เรารู้สึกว่าใช่

ข่าวสด

ถามว่าเคยอกหักแฟนทิ้งจับได้เขาไปมีคนอื่นบ้างไหม บี ยอมรับว่ามี แฟนคนก่อนๆก็จับได้ว่ามีกิ๊ก เราให้โอกาสเขาแต่สุดท้ายคนสองคน อาจไม่ใช่เรื่องมือที่สามเสมอไป อาจเป็นอะไรบางอย่างไม่ลงตัว กว่าจะคบคนหนึ่งใช้เวลาหลายเดือน ตอนนี้ไม่มีผู้ชายเข้ามาเลย ถามว่าชอบเด็กไหม ได้หมด ขอให้คุยแล้วคลิก

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : บันเทิง