ยิงกันหน้าร้านนวดย่านฝั่งธนฯ พี่สาวคนเจ็บอ้างเป็นฝีมือเสี่ยโป้

วันที่ 28 ต.ค. เมื่อเวลา 03.00 น. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “จี้ พรานนก” โพสต์ภาพเหตุการณ์ชุลมุนบริเวณหน้าร้าน พร้อมข้อความลักษณะสอบถามอ้างว่า มีเรื่องท้าต่อยกันตัวต่อตัว แต่น้องชายถูกเสี่ยโป้ อานนท์ ใช้ปืนยิงบาดเจ็บ 2 ราย รายแรกกระสุนเข้าที่คอ และรายที่สองกระสุนเข้าบริเวณก้น อยากเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความยุติธรรม และโพสต์ขอหลักฐานภาพหรือคลิปวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ มีผู้เข้ามาคอมเมนท์และแชร์กันไปจำนวนมากอย่างรวดเร็ว

Share on facebook
Share on twitter
ข่าวสด

ต่อมา พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวนประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบร้านนวดแผนไทย สรี เซาว์น่าแอนด์สปา ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพ

พ.ต.อ.ลือศักดิ์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงตั้งแต่เวลา 22.30 น. วันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้มีเรื่องวิวาทกันที่ร้านและมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 ราย ขณะนี้คนเจ็บยังรักษาตัวอยู่ในห้องฉุกเฉิน รพ.ศิริราช

ข่าวสด

จากการตรวจสอบหลักฐานในเบื้องต้นพบปลอกกระสุนปืนยังไม่ทราบขนาด จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่บริเวณริมถนนตรงทางเข้าออกของร้านดังกล่าว ส่วนที่มีบุคคลระบุว่า คนยิงคือเสี่ยโป้ นั้นยังไม่มีการยืนยันซึ่งจะต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงจากกล้องวงจรปิด และพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งหลักฐานอื่นๆก่อน ตอนนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุเกิดจากเรื่องใด ขณะนี้ทราบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายพยายามติดต่อเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกัน

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป