นุ๊ก อวดป้ายทะเบียนรถใหม่ พีกมาก! บังเอิญตรงกัน4อย่าง ทำแฟนๆมีอึ้ง ลั่นงวดนี้

นุ๊ก
Share on facebook
Share on twitter

นุ๊ก ธนดล ให้โชค! อวดป้ายทะเบียนรถใหม่เลขสวย พีกมาก! บังเอิญตรงกัน4อย่าง ทำแฟนๆมีอึ้ง แห่ไลก์สนั่นทะลุแสน ลั่นงวดนี้มาแน่

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2564 ซึ่งจะรู้แล้วว่า ใครจะเป็นคนดวงดีฝ่าวิกฤติโควิด-19 ขั้นแท่นเป็นเศรษฐีคนต่อไป

ล่าสุดนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” คู่หูดูโอ สาวหล่อสุดเท่ “ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ” เจ้าของเพลงดัง “รักนะต้าววาฬ” อวดภาพป้ายทะเบียนรถใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งถอยรถป้ายแดง จากน้ำพักน้ำแรงที่ได้ของทำงานไปหมาดๆ และ กำลังจะเปลี่ยนเป็นป้ายขาว

โดยป้ายทะเบียนรถใหม่ของ หนุ่มนุ๊ก นั้นบอกได้คำว่า เลขสวยแบบสุดๆ กับ “ขก 9339” แถมในป้ายทะเบียนดังกล่าว ยังมีความบังเอิญตรงกัน 4 อย่าง คือ อย่างแรก เลข9 ก้าวหน้าก้าวหลัง , อย่างที่สอง ป้ายทะเบียนลงท้ายด้วย 39 ซึ่งเป็นปีเกิดของนุ๊กปี2539 , อย่างที่สาม เลขลัคกี้นัมเบอร์ เลข9 เลข3 และ อย่างสุดท้าย ตัวอักษร ขก ดันตรงกับจังหวัดที่นุ๊กเกิดคือ จังหวัดขอนแก่น อีกด้วย

นอกจากนี้ นุ๊ก โพสต์ข้อความว่า “ทะเบียนรถ บุญส่ง โชคๆหมานๆเด้อครับfc อย่าพากันซื้อหลายเด้อเลยนั่นน่ะพี่ๆ ข้อยบ้ใด้แม่นปานปายเด้อ”

ในขณะที่แฟนคลับเข้ามาแห่กดไลก์ทะลุแสน พร้อมกระหน่ำคอมเมนต์มาแบบรัวๆ อาทิ เฮงๆปังๆจ้า , เลขสวย , งวดนี้เลขนี้รวยทั้งด้อมเด้อพี่น้อง, งวดนี้มาแท้ๆ และ จัดไป

แถมยังมีแฟนคลับรายหนึ่ง เผยว่า เลขนี้ตามตำรา 9+3+9+3=24 , 2+4=6 2คืองาน , 4คือผู้หญิง และ 6คือผู้ชาย รถคันนี้ได้มาจากหยาดเหงื่อแรงงาน ดวงนารีอุปถัมภ์ต้องยอมรับว่าดวงปายหนุนดวงนุ๊กจริงๆ 6เลขตัวคนขับ เลขสมพงษ์กับชายหนุ่ม

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นุ๊ก ธนดล

ขอบคุณแหล่งข่าว : ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : บันเทิง