แฟนสาว คิงลาย แก๊ง #กราดยิงอุบล โพสต์สุดเศร้า หลังสูญเสียแฟนหนุ่ม “วันนี้ทรมานที่สุดบีบหัวใจที่สุด” ชาวเน็ตแห่วิจารณ์สนั่น

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มนัดดวลปืนกันหน้าร้านอาหารกึ่งผับ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ในวันที่ 3 ส.ค. ช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. เสียงรัวปืนดังเกือบ 100 ครั้ง มีผู้เสียชีวิตอย่างต่ำ 2 ราย บาดเจ็บ 5 ราย ซึ่ง ณ เวลานั้น ผู้คนที่ไม่เกี่ยวข้องซึ่งอยู่ในร้านอาหาร ต่างวิ่งหนีตายกันระทึก

ล่าสุด วันนี้ (4 ส.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นแฟนสาวของ คิงลาย หาดวัดใต้ หรือ นายตะวัน อายุ 21 ปี มือกราดยิงที่เสียชีวิต ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเศร้าหลังสูญเสียแฟนหนุ่ม ระบุว่า “วันที่ฟ้าใจร้าย 04/08/65 วันนี้เป็นวันที่ฝนตกที่รู้สึกหดหู่ที่สุด แย่ที่สุด หนาวที่สุด ใครจะกอดเขาในทุกๆ วัน ไม่เคยห่างกันเลยสักวัน

เธอพูดกับเขาตลอดว่าห่วงมาก ห่วงว่าเขาจะใช้ชีวิตยังไงถ้าไม่มีเธอ และวันนี้ทรมานที่สุดบีบหัวใจที่สุด เธอทิ้งกันไปแบบไม่ได้ร่ำลา สุดหล่อของฉัน เธอสัญญานะว่าจะมากอดกันในทุกๆ คืน ทำไมมันเคว้งมันคว้างแบบนี้ ใจจะขาด น้ำตาไหลจนจะเป็นสายเลือด

ขอร้องอ้อนวอนต่อฟ้าดินให้เธอกลับมาหากันแต่สุดท้ายฟ้าดินเขาไม่ฟัง เธอคงจะอยู่ข้างเขาไม่หายไปไหน อยู่ข้างกันนะอ้วน ไม่มีอีกแล้วเสียงคอยด่าคอยบ่น #หลับให้สบายนะสุดที่รัก #ไม่ต้องห่วงกันฉันจะใช้ชีวิตไม่ประมาท #คิงลายชื่อนี้จะจดจำอยู่ในใจฉันตลอดไป”

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีเพื่อนฝูงของทั้งสองคนเข้ามาให้กำลังใจกับการสูญเสีย แต่ชาวเน็ตจำนวนมากก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เพราะมองว่า เรื่องนี้คือการทะเลาะวิวาทที่ทำให้คนอื่นจำนวนมากเดือดร้อนจากเหตุการณ์ดังกล่าว