หนุ่มพบเศษเหล็กคล้ายใบมีดคัตเตอร์ ปนอยู่ใน “หมูปิ้ง” เผลอเคี้ยวเลือดท่วมปาก พบร้านรับมาขายต่ออีกทอด 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (7 ส.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. ผู้สื่อได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียหายพบเศษวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์หลายชิ้นปะปนมาในข้าวเหนียวหมูปิ้งที่ตนซื้อมาจากร้านหมูปิ้ง ย่านถนนปู่เจ้าสมิงพลาย ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และถูกบาดปากในระหว่างที่กำลังรับกินหมูปิ้งดังกล่าวจนเลือดออก ได้รับบาดเจ็บ จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งสื่อมวลชนให้ช่วยเตือนภัย 

จากการสอบถาม นายทองพูน อายุ 29 ปี เล่าว่า เมื่อเช้าตนได้ไปซื้อหมูปิ้งมา 2 ไม้ พร้อมข้าวเหนียว 1 ห่อ พอถึงบ้าน ตนได้ประทานปกติ โดยไม้แรกไม่มีอะไร พอกินไม้ที่ 2 รู้สึกเหมือนเคี้ยวโดนกระดูกหรืออะไรบางอย่างรู้สึกว่ามันแข็งจึงหยิบออกมาดู จึงรู้ว่าไม่ใช่กระดูก แต่เป็นเศษใบมีดคัตเตอร์ จากนั้นปากตนก็เริ่มรู้สึกเจ็บปากแล้วก็มีเลือดออก

ตนมั่นใจว่าเศษเหล็กดังกล่าวมาจากหมูปิ้ง เพราะพอกัดเข้าไปแล้วรู้สึกว่าบาดปากเลย และหมูปิ้งเป็นลักษณะหมูบดที่เอามาปั้นเสียบไม้ จึงอาจมีสิ่งแปลกปลอมประปนมาได้

จากนั้นตนจึงกลับมาแจ้งที่ร้านที่ตนซื้อหมู่ปิ้งไป ทางร้านก็แสดงความรับผิดชอบ แต่ตนบอกว่าไม่เป็นไร แต่ขอให้ทางร้านเก็บหมูปิ้งล็อตนี้ไปตรวจสอบก่อน ซึ่งทางร้านแจ้งว่ารับหมูปิ้งที่เสียบไม้มาขายอีกที ทางร้านจึงขอเศษวัตถุดังกล่าวส่งกลับไปให้ต้นทางที่รับมาเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง