เดือดอีก! โซเชียลแห่แบนรายการดัง ดึง เหมี่ยว กลับทำหน้าที่พิธีกร ไร้การขอโทษ

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter
โซเชียลเดือดอีก!แห่ติดแบน #ข่าวใส่ไข่ ขึ้นเทรนด์ทวิต หลังรายการดึง เหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่เคยพูดสนับสนุนความรุนแรงมาทำหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง แต่ไร้การขอโทษ จากกรณีที่พิธีกรสาว เหมี่ยว ปวันรัตน์ ตัดสินใจพักงานบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ ข่าวใส่ไข่ ชั่วคราว หลังจากถูกโลกโซเชียลขุดคลิปวิดีโอเก่าที่เคยขึ้นเวที กปปส. เมื่อปี 2557 ซึ่งพูดสนับสนุนให้เกิดความรุนแรง ด้วยการเอาความสูญเสียของคนอื่นมาล้อเล่นและหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน จนชาวเน็ตเกิดความไม่พอใจแห่ติด #แบนเหมี่ยวปวันรัตน์ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 มาแล้วก่อนหน้านี้
ข่าวสด

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 7 ธันวาคม 2563 โซเชียลกลับมาร้อนระอุอีกครั้ง พร้อมติดแฮชแท็ก #ข่าวใส่ไข่ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ตามด้วยคอมเมนต์เดือดในเพจเฟซบุ๊กข่าวใส่ไข่ หลังจากชาวเน็ตแสดงความไม่เห็นด้วยกับรายการข่าวไข่ใส่ที่ให้พิธีกรสาว เหมี่ยว ปวันรัตน์ ที่เคยพูดถึงความรุนแรง ซึ่งเป็นเรื่องที่คนในสังคมยอมรับไม่ได้ กลับมาทำหน้าที่พิธีกรอีกครั้ง

ข่าวสด
ข่าวสด
แถมที่ผ่านไม่มีคำขอโทษต่อการกระทำดังกล่าว พร้อมเรียกร้องให้ทางรายการพิจารณาปลด เหมี่ยว ออกจากรายการ รวมถึงตั้งคำถามถึงสาเหตุที่รายการและทีมงานข่าวใส่ไข่ไม่เคยใส่ใจหรือฟังความเห็นของคนดู ทั้งที่มีคอมเมนต์ล้นหลามที่ไม่พอใจพิธีกร เหมี่ยว แต่รายการทำเมินเฉยและไม่แคร์คนดู

กระแสดังกล่าวยังแบนผู้สนับสนุนรายการข่าวใส่ไข่ทั้งหมด และไม่ขอติดตามรายการต่อไป ถ้ายังมีพิธีกร เหมี่ยว ปวันรัตน์ ดำเนินรายการอยู่ เนื่องจากชาวเน็ตบางส่วนมองว่า เรื่องของ ม้า อรนภา บูลลี่เด็กยังให้อภัยได้ถึงแม้จะไม่พอใจ แต่กับ เหมี่ยว สิ่งที่เขาพูดคือความสะใจ หัวเราะ สนุก ในการเสียชีวิตของคนอื่น และไม่เคยได้ออกมาขอโทษครอบครัวลุงอะแกวที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ยิงปะทะกันที่แยกหลักสี่ กรุงเทพมหานครเลย ขอบคุณทวิตเตอร์

ข่าวสด
ข่าวสด

ข่าวล่าสุด

ขอบคุณแหล่งข่าวจาก www.korseries.com

หมวดข่าว :บันเทิง