ตัวแม่ของวงการ! วันนี้ของ "เย จอง-ฮวา" ฟิตเนสไอดอลยุคแรกแดนกิมจิ (ภาพ)

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

พาไปชมภาพปัจจุบันของ เย จอง-ฮวา สาวสวยหุ่นดีที่เคยเป็นกระแสไวรัลทั่วโลกโซเชียลเมื่อประมาณ 5-6 ปีก่อน เจ้าของสัดส่วนสุดเร้าใจ 36-24-36

สำหรับ สาวจอง-ฮวา โด่งดังในอินเตอร์เน็ตเมื่อราวปี 2015 จากภาพชุดการออกกำลังกายและทำกิจกรรมกลางแจ้งของเธอในสนามหญ้า จนกระแสในตอนนั้นพากันเรียกเธอว่า “ครูพละที่สวยเซ็กซี่ที่สุด” เลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการถ่ายแบบของเธอเท่านั้น ซึ่งหลังจากนั้นมาเธอก็หันมาเอาดีทางด้านนี้อย่างเต็มตัว ก่อนก้าวขึ้นเป็นเทรนเนอร์สอนออกกำลังกาย โดยมีรายการเป็นของตัวเองออกอากาศให้แฟนคลับได้ติดตามกันจนเรตติ้งพิชิตใจหนุ่มสาวทั่วประเทศมาแล้ว

นับตั้งแต่นั้น เธอก็ได้เข้าสู่เข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว โดยมีผลงานคือออกรายการวาไรตี้ทางโทรทัศน์ รวมถึงมีโฆษณาที่เกาหลีใต้เป็นประจำ ปัจจุบันเธอหันมาเล่นโซเชียลมีเดียอย่างอินสตาแกรม yejunghwa อย่างจริงจังอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 3 แสนคน

เย จอง-ฮวา เกิดเมื่อวันที่ 23 พ.ค. 1988 ด้วยวัย 32 ปี แต่ใบหน้าและรูปร่างของเธอยังคงเป๊ะปังไม่ต่างจากตอนแรกที่โด่งดังแม้แต่น้อย เนื่องจากเธอออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นสุดโลดโผน สวนทางจากรูปลักษณ์ภายนอกลิบลับ โดยเธอสามารถเล่นกีฬาได้แทบจะทุกประเภท แต่ที่ชื่นชอบมากที่สุดคือกีฬาเอ๊กซ์ตรีมและกีฬาทางน้ำ รวมไปถึงกอล์ฟและบาสเกตบอลด้วยเช่นกัน

เรื่องของหัวใจ แฟนคลับชาวเกาหลีใต้ต่างทราบกันดีว่าเธอคบหาอยู่กับดาราหนุ่มร่างใหญ่วัย 49 ปีอย่าง มา ดอง-ซอก ตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งชาวไทยน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan แถมมีข่าวว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันตั้งแต่ปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ทว่าดันเกิดอุปสรรคอย่างการระบาดของโรคโควิด-19 เสียก่อนนั่นเอง

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

ขอบคุณแหล่งข่าว : sanook

หมวดข่าว : ทั่วไป