เปลือยเต้าโชว์แฟนคลับ! "แวนด้า" แฟนสาว "อิคาร์ดี้" จัดหนักอวดหุ่นสุดเอ็กซ์ (ภาพ)

ข่าวสด
Share on facebook
Share on twitter

ทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟอีกครั้งสำหรับ แวนด้า นาร่า ภรรยาสาวของ เมาโร อิคาร์ดี้ ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่า สังกัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรในลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่ล่าสุดอวดภาพร้อนฉ่าเปลือยเต้าลงในอินสตาแกรมที่ทำให้หลายคนจินตนาการไปไกล

สำหรับ นางแบบสาวชาวอาร์เจนไตน์วัย 33 ปี ถือเป็นคนดังในบ้านเกิด โดยรับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ รวมถึงเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับสามีในโลกลูกหนัง ซึ่งช่วงหลังเธอขยันอวดหุ่นในชุดวาบหวิวอยู่ตลอดผ่านโลกโซเชียลแบบไม่แคร์ใคร

งานนี้ไม่แปลกใจทำไม ศูนย์หน้าวัย 27 ปี ถึงหลงหัวปักหัวปำแฟนสาวชนิดตามใจทุกอย่าง ซึ่งวงในเผยว่า เธอซึ่งเป็นเอเยนต์ส่วนตัวคือผู้อยู่เบื้องหลังให้ดีลการย้ายจาก อินเตอร์ มิลาน อดีตต้นสังกัดเก่ามาร่วมทีมดังจากเมืองหลวงของฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

แถมเมื่อไม่นานมานี้ สาวสุดเอ็กซ์ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของ ดาวยิงฟ้าขาว ออกมาเผยถึงความเป็นมืออาชีพของแฟนหนุ่มแบบไม่อายฟ้าดินว่า เมาโร อีการ์ดี้ จะไม่ยอมมีอะไรกับเธอก่อนเกมการแข่งขัน และหากวันไหนทีมแพ้ก็จะไม่แยแสเธอเลย

สำหรับ แวนด้า นาร่า ปัจจุบันมีลูกทั้งหมด 5 คน โดยเกิดกับสามีเก่า มักซี่ โลเปซ 3 คน และกับ เมาโร อีการ์ดี้ สามีคนปัจจุบัน 2 คน โดยแม้เธอจะผ่านการมีบุตรมาแล้วถึง 5 คน แต่ทรวดทรงองค์เอวของเธอยังถือว่าแจ่มไม่เบาทีเดียว

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

ขอบคุณแหล่งข่าว : sanook

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป