ขึ้นเขียงอีกรอบ?! ล่าสุดของ "ซาบินา" นางฟ้าลูกยางคาซัคฯในตำนาน (ภาพ)

ข่าวสด

ขอบคุณรูปจาก : sanook

Share on facebook
Share on twitter

หายหน้าหายตาไปจากพื้นที่สื่อพักใหญ่ สำหรับ ซาบินา อัลตินเบโกวา นางฟ้านักวอลเลย์บอลทีมชาติคาซัคสถาน ที่เคยสร้างเสียงฮือฮาด้วยความสวยน่ารักจนทำให้หนุ่มๆลูกยางทั่วเอเชียหลงรักกันเป็นแถว

ล่าสุดสาวซาบินา วัย 23 ปี ยังคงโลดแล่นในอาชีพนักตบลูกยางตามที่เธอรัก แม้จะเพิ่งหมดสัญญากับสโมสรอัล-วาเซิล ดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่เธอก็ยังมีชื่อติดทีมชาติคาซัคสถานอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งลงภาพสวยๆของเธอในอินสตาแกรม altynbekova_20 ที่มีผู้ติดตามเกือบ 1 ล้านคนอย่างสม่ำเสมอ

อย่างไรก็ดี ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา ดูเหมือนว่าใบหน้าของเธอจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย เช่น บริเวณโหนกแก้ม, ริมฝีปาก และคางของเธอ จนแฟนคลับหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า ซาบินา ในปี 2019 นั้น แทบจะเป็นคนละคนเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดในช่วงปลายปีดังกล่าว ซาบินาถูกจับสังเกตจากแฟนคลับว่าได้ไปเสริมความงามอีกรอบ ครั้งนี้กลับมาในลุคเจ้าหญิงสวยหวาน ใบหน้าไม่ดูแข็งเหมือนช่วงก่อนหน้านี้ แถมรอยยิ้มยังเป็นธรรมชาติกว่าเดิม เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้อีกรอบ

สำหรับความฮอตของซาบินานั้น ต้องย้อนไปตอนปี 2014 เธอได้รับความสนใจจากการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2014 ที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเธอโด่งดังอย่างรวดเร็วด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นกว่าใคร จนฟ็อกซ์สปอร์ตส์ สื่อดังของสหรัฐอเมริกา นำเสนอสกู๊ปของเธอผ่านทางโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตมาแล้ว

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

ขอบคุณแหล่งข่าว : sanook

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป