ส่องสถานที่กักตัว! "โรนัลโด้" จำต้องห่างลูกเมียหนีอยู่เกาะหลังติดเชื้อโควิด-19 (ภาพ)

ข่าวสด

ขอบคุณรูปจาก : sanook

Share on facebook
Share on twitter

ถือเป็นข่าวใหญ่ในแวดวงลูกหนังโลกกับการที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงกัปตันทีมชาติโปรตุเกส ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ในแคมป์เก็บตัวทีมชาติ จากการออกแถลงการณ์จาก สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส เมื่อวันอังคารที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังการตรวจพบว่าติดเชื้อดังกล่าว กัปตันทีมชาติโปรตุเกส ก็ได้ให้เฮลิคอปเตอร์ มารับเจ้าตัวไปส่งที่เกาะมาเดร่า, โปรตุเกส อีกครั้ง เพื่อแยกตัวออกจาก จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวคนสวย และลูกทั้ง 4 คน จากการรายงานของ Correio da Manha หนังสือพิมพ์โปรตุเกส

สำหรับสถานที่กักตัวของเจ้าตัวก็คือ บ้านพักตากอากาศสุดหรูบนเกาะมาเดร่า นั่นเอง โดยมันสามารถมองเห็นมหาสมุทรแอตแลนติก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ซึ่งบ้านพักนี้เจ้าตัวเป็นคนซื้อไว้เมื่อหลายปีก่อน

โดยที่ผ่านมาอย่างที่รู้กันดีว่าตัวของ ดาวยิงวัย 35 ปี ให้ความระมัดระวังกับการป้องกันตัวเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ติดเชื้อไวรัสดังกล่าว ถึงขั้นที่หอบครอบครัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะมาเดร่า, โปรตุเกส นอกจากนี้ในช่วงที่กลับมาใช้ชีวิตที่อิตาลี เจ้าตัวก็อาศัยอยู่บนเรือยอร์ชสุดหรูกว่า 2 เดือน เพื่อจะได้ไม่ต้องเสี่ยงกับการติดเชื้อ

อย่างไรก็ตามท้ายสุดเจ้าตัวก็ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อจนได้ ซึ่งกับเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ได้มีการทำการตรวจอีกครั้ง ปรากฎว่าผลตรวจของเจ้าตัวยังคงออกมาเป็นบวก นั่นเท่ากับว่ายังไม่หายเป็นปกติ ทำให้ต้องกักตัวต่ออีก 1 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย

ขณะที่ จอร์จิน่า โรดริเกวซ ภรรยาสาวคนสวย ผลการตรวจออกมาเป็นลบทำให้สามารถอยู่ดูแลลูกๆ ได้เหมือนเดิมในอิตาลี แต่จำต้องห่างจากสามีที่ยังไม่หายดี ซึ่งทาง ยูเวนตุส กำลังยื่นเรื่องขอตรวจอีกครั้ง 48 ชั่วโมงก่อนเกม ที่จะเปิดบ้านพบกับ บาร์เซโลน่า ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในคืนวันพุธที่ 28 ตุลาคม นี้

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

ขอบคุณแหล่งข่าว : Khaosod

ข่าวล่าสุด

หมวดข่าว : ทั่วไป