"เวียร์-เบลล่า" เปิดภาพคู่ใบแรก-ใบสุดท้าย รัก 9 ปีเหลือเพียงความทรงจำดีๆ

เวียร์-เบลล่า ภาพคู่ใบแรกออกสื่อจนถึงภาพคู่ใบสุดท้าย แฟนคลับเสียดายรัก 9 ปีเหลือเพียงความทรงจำดีๆ

กลายเป็นอดีตคู่รักปิดตำนานรักข้ามช่องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่ของนางเอกสาว เบลล่า ราณี แห่งช่อง 3 กับพระเอกสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แห่งช่อง 7 ที่วันนี้ได้รับการยืนยันจากปากของ เบลล่า แล้วว่าความสัมพันธ์นั้นสะดุดมีการปรับลดสถานะเหลือเพียงพี่น้องทีหวังดีต่อกันเท่านั้น พร้อมกับบอกว่าเป็นการพูดคุยด้วยดีไม่มีเรื่องของมือที่สามใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง  

จากข่าวดังกล่าวทำเอาแฟนคลับที่เชียร์และลุ้นคู่นี้มาเนิ่นนานอยากเห็นงานแต่งนั้นต่างแอบเศร้าไปเหมือนกัน แต่ยังเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เหมือนเดิม   

และหากย้อนภาพหวานวันแรกของการเปิดตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการนั้นจะเป็นภาพของ เวียร์ มาเซอร์ไพรส์วันรับปริญญาโทของ เบลล่า เมื่อปี 2559 จากนั้นก็ค่อยๆ เริ่มเห็นพัฒนาความหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการลงภาพคู่บ้าง ภาพถ่ายจากฝีมือของกันและกันบ้าง คอมเมนต์กันไปมาผ่านในไอจี เรียกรอยยิ้มกันได้ตลอดๆ จนถึงภาพคู่หวานๆ โมเมนต์สุดท้าย เบลล่า ไปส่ง เวียร์ ที่สนามบินสุวรรณภูมิเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อเดินทางไปถ่ายหนัง Thirteen Lives ที่ประเทศออสเตรเลียเป็นระยะเวลาเกือบ 4 เดือน  

เรียกว่าเป็นภาพคู่ซีนสุดท้ายที่ออกสื่อถูกโพสต์ลงในไอจีและจากนั้นก็ไม่มีให้เห็นอีกเลย อาจเป็นเนื่องจากสถานการณ์โควิดด้วยที่ทำให้ไม่ค่อยได้เจอกัน จนกระทั่งวันนี้ทั้งสองลดสถานะเหลือเพียงพี่น้อง ปิดฉากรัก 9 ปีเหลือเพียงความทรงจำดีๆ