เรซซิ่ง หลุดโป๊ะ คุณตร. ก่อนเปิดตัว แพท ตกใจรับคุยกันมาสักพัก เบื่อคนแซะ

ลูกชายรู้หมดไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้กลางรายการ เรซซิ่ง หลุดโป๊ะ คุณตำรวจ ก่อนเปิดตัว แพท ตกใจ รับคุยกันมาสักพัก เบื่อคนแซะ

รักครั้งใหม่นายตำรวจหนุ่มสรุปเป็นแฟนกันหรือยัง หลัง แพท ณปภา และ นาย ณภัทร นายตำรวจหนุ่ม ออกมาเปิดตัวพร้อมกันเมื่อคืนลอยกระทงที่ผ่านมา พร้อมทั้งดราม่าอดีตฝ่ายชาย ก่อน ร.ต.ต.หล่อล่ำ ประกาศเดินหน้าตามง้อตามจีบแพทไม่ลดละเพราะรักจริงหัวใจทิ้งไม่ได้ ก่อนเผยภาพล่าสุดหอบกุหลาบช่อใหญ่ไปขอสาวแพทเป็นแฟนจนกรี๊ดสนั่นโซเชียลนั้น

โดยเมื่อวันลอยกระทง ก่อนจะมีการออกมาเปิดตัวช่วงค่ำคืนหวาน แพท ณปภา ได้ไปออกรายการดังรายการหนึ่ง ก่อนโพสต์เปิดตัว นายตำรวจหนุ่ม ซึ่งมีบางช่วงบางตอน พิธีกรถามเรื่องหัวใจเป็นยังไงดีไหม สาวแพทหัวเราะก่อนตอบแบบเขินๆว่า หัวใจดี

ถามว่ายังคุยกันอยู่ไหม แพท ได้ย้อนถามว่า คนไหนค่ะ (เรซซิ่ง ลูกชายหลุดพูดกลางรายการว่า คุณตำรวจๆๆ หลายครั้ง) จน แพท ตกใจต้องรีบเอามือปิดปากลูกชายแทบไม่ทัน โดย แพท ถึงกับยกมือไหว้ เรียกเลขาฯ พร้อมตะโกนติดตลกว่า มาเอาน้องออกไป

แพท ออกอาการทั้งตกใจทั้งขำกล่าวว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ เราคุยกันแล้วไงเรซ (เรซซิ่งนั่งนึกชื่อคุณตำรวจ) แพท กล่าวอีกว่า มาโป๊ะในรายการนี้ ยอมรับตอนนี้ก็เปิดใจ (เรซซิ่งย้ำอีกเอ่ยว่า คุณตำรวจๆ)

สุดท้าย แพท กล่าวยอมรับว่าเปิดใจกับคุณตำรวจสักพักแล้ว เรื่องนี้ความจริงควรเป็นความลับระหว่างเราแม่ลูก จริงๆพูดยากเรามีลูกด้วย เบื่อคนแซะ เช่น ตายแล้วลูกจำหน้าจำชื่อแฟนได้หมดหรือเปล่า เราก็พูดตรงๆว่าจำได้นี่ไงเขาจำได้ ไม่ต้องห่วง